Top 10 Chung Cư Cao Cấp Quận 2 Của Chủ Đầu Tư Nước Ngoài

Chung Cu Quan 2 1

1.Căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư nước ngoài có gì đặc biệt?

Các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 2 được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín và chất lượng. Đặc biệt các dự án tại đây luôn thu hút đối với các chủ đầu tư nước ngoài. Quận 2 sở hữu vị trí đắt địa cùng nhiều tiện ích vượt trội đã giúp cho nơi đây trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản.

 

1.Căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư nước ngoài có gì đặc biệt? 

Căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 thu hút khách hàng bởi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và tài chính. 

Vị trí vàng đắc địa

 • Vị trí các bất động sản tại khu vực Quận 2 luôn đảm bảo được sự kết nối vùng mạnh mẽ. Tọa lạc tại địa điểm vàng, các bất động sản Quận 2 có khả năng kết nối với các khu vực lân cận như các tỉnh phía Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,...

 • Dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7. Di chuyển đến các khu vực trung tâm chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Thuận tiện cho việc phát triển giao thương giữa các khu vực.

Môi trường sống xanh, an toàn

 • Quận 2 có môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Mang nhiều ưu điểm khó có nơi nào có được. Hơn 85% các căn hộ chung cư, các dự án bất động sản tại đây có view sông thoáng mát, mang đến không gian sống trong lành và mát mẻ. 

 • Quận 2 đang từng bước trở thành khu đại đô thị xanh của TP.HCM. Chủ trương của Nhà nước là đến năm 2025 Quận 2 sẽ có mật độ phủ xanh cao nhất trong thành phố. Mật độ bao phủ hiện tại đã đạt hơn 60%. Các tuyến đường tại đây cũng được phủ xanh hoàn toàn.

 • Quận 2 được đánh giá là môi trường xanh đáng sống nhất khu vực TP.HCM.

Chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch 

 • Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 đều có chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch. Có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Bao gồm sổ đỏ, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,... Các chính sách pháp lý của các dự án tại Quận 2 hoàn toàn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.  

 • Các dự án căn hộ chung cư tại khu vực Quận 2 đều được bảo lãnh bởi các ngân hàng uy tín hiện nay. Điều này chứng tỏ chính sách pháp lý của các căn hộ chung cư tại khu vực Quận 2 vô cùng rõ ràng. Cho khách hàng sự yên tâm khi quyết định chọn các dự án bất động sản tại đây làm nơi “ An cư lạc nghiệp”.

Chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu

 • Các chủ đầu tư tại khu vực Quận 2 đều có uy tín và chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, các chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng và uy tín bậc nhất. 

 • Các công trình của các chủ đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng cơ sở hạ tầng, nội thất cũng như các yêu cầu về kỹ thuật khác.  

 • Một số chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường bất động sản Quận 2 như:

Chủ đầu tư Capitaland

 • Chủ đầu tư Capitaland là chủ đầu tư đa dạng và lớn hàng đầu tại Châu Á. Với nhiều công trình mang dấu ấn riêng độc đáo như: Các trung tâm thương mại, trung tâm kinh tế tài chính của các khu vực trung tâm nổi tiếng, các chuỗi cửa hàng, khách sạn cao cấp bậc nhất trên thị trường, các khu bán lẻ, các khu vực phức hợp khu dân cư, khu nghỉ dưỡng,...

 • Các công trình của chủ đầu tư Capitaland đều mang lại sự đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Mang nhiều tiện ích chuẩn 5 sao. Xứng tầm với khu vực và thế giới.  

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark 

 • Chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark được thành lập vào năm 2003 với mục đích xây dựng nên một hệ thống chuỗi các dự án bất động sản bao gồm chung cư căn hộ mang hệ sinh thái xanh với chức năng ưu Việt đầu tiên trên thị trường Việt Nam. 

 • Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark đã và đang trở thành chủ đầu tư sở hữu nhiều công trình có thành phố chức năng, ngôi nhà kiểu mẫu, là chủ đầu tư tiên phong trong xu hướng công trình xanh với giá hợp lý nhất trên thị trường. 

 • Các dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark đã thu hút rất đông lượng khách hàng quan tâm. 

Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển Phú Mỹ Hưng 

 • Nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng chuyên cung cấp cho khách hàng những dự án sang trọng và đẳng cấp với sự uy tín và chất lượng cao trong từng công trình của mình.  

 • Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chuyên cung cấp các loại hình căn hộ chung cư kiểu mới và các khu phức hợp đa dạng với nhiều dòng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn. 

Chủ đầu tư Refico & Cii   

 • Chủ đầu tư Refico & Cii là chủ đầu tư của hàng nghìn các dự án bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các dự án của chủ đầu tư Refico & Cii luôn thu hút khách hàng bởi tính hiện đại và sang trọng bậc nhất. 

 • Chủ đầu tư Refico & Cii được biết đến với các công trình thành công như: Chuỗi nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các văn phòng hạng A,..Chủ đầu tư Refico & Cii đã khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng bằng các dự án căn hộ chung cư đạt chuẩn chất lượng cao.

Có nhiều khả năng sinh lời cao

 • Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 đều có khả năng sinh lời cao.  

 • Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 đều có nhiều khả năng sinh lời cao vì nhiều lý do. 

 • Vị trí của các bất động sản tại khu vực Quận 2 mang nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Mang nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển kinh tế như vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế và giao thương giữa các khu vực.  

 • Quận 2 là khu vực phát triển nóng về cơ sở hạ tầng: Các tuyến đường và giao thông tại Quận 2 đều được đầu tư và quan tâm đúng mực với mật độ xây dựng cao và hoàn thiện như: Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, đại lộ Đông Tây, đại lộ Vòng Cung, cầu Thủ Thiêm, cầu Rạch Chiếc, đảo Kim Cương,... đã thu hút rất đông chủ đầu tư cả trong nước và ngoài nước.
image

2. Dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài tại Quận 2 là dự án nào?

2. Dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài tại Quận 2 là dự án nào?

Những yếu tố nào khiến nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các dự án Quận 2?

Sự hấp dẫn của thị trường bất động sản Quận 2 đang ngày càng tăng nhiệt với mật độ dự án được xây dựng ngày càng nhiều và đạt chất lượng cao, đã thu hút nhà đâu tư cả trong nước và ngoài nước.  

Vậy yếu tố nào khiến cho các nhà đầu tư nước ngoài lại chủ động đầu tư vào các dự án này đến vậy? 

 • Thị trường bất động sản Quận 2 là nơi có chính trị ổn định, kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh và bền vững theo thời gian. Ngoài ra các bất động sản Quận 2 còn có thị trường đầu tư rộng lớn với chi phí phù hợp thị trường. Đồng thời nơi đây là nơi các dự án bất động sản có chính sách pháp lý rõ ràng, ưu đãi hấp dẫn. 

 • Theo quy hoạch của Nhà nước, Quận 2 sẽ được chú trọng phát triển để trở thành trung tâm kinh tế, tài chính của khu vực TP.HCM. Nên nền kinh tế tại Quận 2 đang hội nhập và phát triển sâu rộng cùng với vị trí thuận lợi cho giao thương đã đưa Quận 2 trở thành điểm sáng mới trên thị trường bất động sản hiện nay. 

 • Yếu tố thứ 2 thu hút nhà đầu tư nước ngoài của các dự án bất động sản tại khu vực Quận 2 là có sự hỗ trợ của lực lượng chức năng trong quá trình phân phối sản phẩm. Các hệ thống cơ quan chức năng từ trung ương đến địa phương đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư trong việc cải thiện môi trường đầu tư, cải cách chính sách và các thủ tục hành chính nhằm đảm bảo thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài. Dễ dàng mua bán trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 • Các bất động sản tại Việt Nam nhất là ở khu vực Quận 2 luôn được đảm bảo tính thanh khoản cao và có hình thức thanh toán vô cùng đa dạng. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng bị thu hút đầu tư vào các dự án bất động sản tại đây.
image

3. Top 10 danh sách chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ được nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều nhất 

3. Top 10 danh sách chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ được nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều nhất 

Các dự án căn hộ chung cư tại khu vực Quận 2 đã và đang thu hút đầu tư mạnh mẽ ở nhiều phân khúc khác nhau. Do sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và tài chính hàng đầu nên đã thu hút rất đông khách hàng đầu tư. 

Dưới đây là thông tin những căn hộ chung cư được quan tâm và đầu tư nhiều nhất tại khu vực Quận 2 trong thời gian gần đây. Các dự án này đều nổi bật vì do các nhà đầu tư uy tín đến từ nước ngoài làm chủ đầu tư.

image

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview tọa lạc tại phường An Phú, Thảo Điền Quận 2. 100% view của căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview đều có mặt hướng sông Sài Gòn. Là dự án kết hợp giữa các yếu tố hiện đại kết hợp với phong cách mới lạ duy nhất tại Việt Nam.  

Quy mô tổng thể của dự án: Dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích rộng lớn 17.209m2. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview  bao gồm có 3 block nhà với 27 tầng, mang đến tầm nhìn tổng quan cho cư dân nơi đây. Ngoài ra trong tổng thể của dự án Xi Riverview có tổng 27 căn hộ được sắp xếp khoa học và theo phong thủy.  

Mặt bằng của dự án: Dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview có tầng 1, 2, 3 được dùng làm nơi để xe với tổng diện tích để được hơn 270 xe ô tô và gần 600 xe gắn máy. Chỗ để xe vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Tầng 4 là khu vực tiện nghi cho cư dân với đầy đủ các tiện ích như: Hồ bơi, sân chơi dành cho trẻ em, sân tennis, trường học và khu mua sắm nhộn nhịp.  

Lối thiết kế của dự án căn hộ chung cư Xi Riverview Quận 2. Được thiết kế theo phong cách hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Dự án căn hộ chung cư Xi Riverview Quận 2 có mặt trước hướng sông Sài Gòn, thiết kế chú trọng vào các đường nét một cách chi tiết. Thiết kế có đường nét hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt tại căn hộ chung cư Xi Riverview Quận 2 có tường âm cách chống tiếng ồn tốt hơn so với các dự án khác.

Trong thiết kế của dự án căn hộ chung cư Xi Riverview Quận 2 có điểm đặc biệt là phòng khách được thiết kế rộng rãi và thoáng mát với giếng trời trong ngôi nhà, sàn tại lối vào nhà được lát đá tự nhiên cao cấp.  

Nhà bếp của dự án căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview được trang bị bếp âm tường. Mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview

Các tiện ích của căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview luôn được đầu tư đúng mực với các tiện ích nội khu và ngoại khu đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

 • Tiện ích nội khu: Tại căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview có các tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym và yoga, sân tennis, chìa khóa công nghệ hiện đại 4.0,... cùng nhiều tiện ích khác thu hút khách hàng.

 • Tiện ích ngoại khu: Tiện ích ngoại khu sang trọng như chuỗi nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, gần bệnh viện trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế,...

 • Căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview có an ninh cao: Quản lý an ninh tổng hợp qua BNS Center, hệ thống an ninh chống trộm 4 lớp, thiết bị chống trộm của két sắt được nối liên thông với phòng bảo vệ (tiện ích đặc biệt này dành cho các căn hộ có diện tích từ 185.97m2 đến 201.56m2) nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

 • Ngoài ra tại căn hộ chung cư cao cấp Xi Riverview có chuông cửa camera với màn hình màu dễ dàng cho cư dân trong quá trình quan sát.
image

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2  

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2  

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 nằm gần xa lộ Hà Nội thuận tiện trong quá trình di chuyển và kết nối giao thương giữa các khu vực. Sở hữu vị trí vàng đẳng cấp có tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố. Càng làm cho các khách hàng tiềm năng mong muốn được sở hữu. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng của Nhật Bản, công ty Tange Associates. Các tòa nhà tại căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 là sự kết hợp giữa các khu: Căn hộ - dịch vụ- thương mại cao lên đến 44 tầng. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền mang đến cho khách hàng môi trường sống hoàn thiện và chuẩn mực hàng đầu.  

Dự án căn hộ chung cư căn cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 có mật độ che phủ lên đến 60% (bao gồm diện tích cây xanh và hồ điều hòa). Tạo không gian độc đáo và hoàn toàn cách biệt cho dự án. 

Thông tin tổng quan của dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2: 

Tổng diện tích dự án: 79, 839m2 gần 8ha với mật động xây dựng: 34, 74%. Quy mô dự án bao gồm 5 tòa tháp đôi, cao từ 41 đến 45 tầng và khu trung tâm thương mại Vincom, Mega Mall Thảo điền. Không gian dự án có nhiều mảng xanh chiếm đến 60% diện tích. Bao gồm có công viên đi bộ, hồ bơi điều hòa cùng sân vườn,.. 

Diện tích căn hộ của dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền có diện tích linh hoạt từ 45 - 100m2 từ 1 phòng đến 3 phòng. Sản phẩm của các dự án căn hộ chung cư tại Masteri Thảo Điền cũng vô cùng đa dạng với các dòng sản phẩm như: Shophouse, hệ thống Penthouse, căn hộ Duplex,.. cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. 

Các căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền đều có view hướng sông đẹp như sông Sài Gòn, sông Thủ Thiêm,...các căn phòng tại đây đều được thiết kế với cửa sổ lớn hưởng toàn bộ ánh sáng tự nhiên mang đến sự thẩm mỹ cao và tốt cho sức khỏe của cư dân.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Quận 2 

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Quận 2 không chỉ có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng cao mà còn có những tiện ích vượt trội đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cho dự án. 

 • Tiện ích nội khu: Khu thể thao ngoài trời, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, sân trượt băng, rạp chiếu phim, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, nhà ga số 7 An Phú và bãi đậu xe rộng rãi, thông thoáng. 

 • Tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ với các tiện ích như: trường học đạt chuẩn quốc tế, gần trung tâm hành chính của khu vực Quận 2, gần bệnh viện đa khoa Quận 2 cùng với hệ thống tiện ích xung quanh khu vực. 

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Quận 2 còn nằm gần các trục đường giao thông chính như tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, xa lộ Hà Nội, Đại lộ Vòng Cung, Đại lộ Đông Tây, cao tốc Long Thành - Dầu Giây,.. đã làm cho khu vực này trở nên thuận tiện trong việc kết nối giao thông và giao thương giữa các khu vực.
image

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là dự án mới tại khu vực Thủ Thiêm được phát triển bởi nhà đầu tư Gs E&C một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Hàn Quốc. Hoạt động trên thị trường bất động sản đã được hơn 50 năm kinh nghiệm.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là dòng sản phẩm cao cấp của nhà đầu tư này. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và hoàn toàn khác biệt. 

Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch thuận tiện cho phát triển kinh tế và giao thương giữa các khu vực. 

Dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7,... Dự án này bao quanh giữa các dự án lớn như: dự án Sala Đại Quang Minh,...  

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 được thiết kế bởi nhà đầu tư hàng đầu Australia với hớn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 có lối kiến trúc xanh mang không gian mở. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và mới lạ.

Tổng quan của dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2:

Dự án có tổng diện tích 40.222m2 với 6 tòa căn hộ. Tổng số căn hộ là 866 căn với 32 tầng.  Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 có tiềm năng sinh lời cao theo thời gian vì khả năng không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. 

Các sản phẩm của dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 nằm ở phân khúc căn hộ hạng sang, số lượng có hạn nên đã thu hút rất đông các nhà đầu tư tìm mua trước khi lên sàn. Điều này tạo nên tính khan hiếm cho dự án Thủ Thiêm Zeit River Quận 2. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: các loại hình trung tâm thương mại, căn hộ, officetel,... đa dạng các dòng sản phẩm nên cũng thu hút được nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau ở nhiều phân khúc. 

Ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2  có nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là khu phức hợp của trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi ngoài trời, phòng khám, khu vui chơi trẻ em, cùng các chuỗi tiện ích khác như nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nội thất hoàn thiện và bàn giao nhanh chóng với chất lượng top hàng đầu trên thế giới. 

 • Pháp lý của dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 có chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch. Pháp lý người Việt Nam có thể sử dụng lâu dài, người nước ngoài có thời hạn sử dụng lên đến 50 năm. Khi mua dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2, khách hàng sẽ yên tâm về chính sách pháp lý, không xảy ra các trường hợp liên quan đến pháp lý cũng như các vấn đề liên quan đến pháp luật. 

 • Môi trường sống tại căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2: Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 mang đến không gian sống hoàn thiện cho cư dân với an ninh cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng cao. Môi trường sống tại căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là môi trường sống lý tưởng cho bạn để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.
image

Dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sports City 

Dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sports City 

Dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sports City là dự án khu phức hợp gồm hệ thống nhà ở cao cấp, khu thể thao công cộng và khu thương mại. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn Sports City được thiết kế theo phong cách tự nhiên, sử dụng ánh sáng và nguồn năng lượng tự nhiên tái tạo để sử dụng sẽ giúp cho cư dân tiết kiệm được năng lượng và tiết kiệm tiền. Tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn Sports City được xây dựng nhiều mảng xanh xung quanh dự án mang đến cho cư dân không gian sống tuyệt hảo với không khí trong lành và chống ô nhiễm môi trường. 

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sports City thuận lợi cho sự phát triển kinh tế cho khu vực và TP.HCM nói chung. Nằm ở phường An Phú Quận 2 thuận tiện cho di chuyển đến các nơi như: dự án dễ dàng kết nối với các khu vực phía Bắc thông qua xa lộ Hà Nội, kết nối với các khu vực phía Nam thông qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây,..Thuận lợi phát triển kinh tế cho cả hai khu vực phía Bắc và phía Nam.

Tổng quan của dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sports City: chủ đầu tư uy tín và chất lượng Keppel Land. Loại dự án khu căn hộ và thương mại cao cấp. Số lượng căn hộ của dự án là 4300 căn với 30 tầng.

Dự án Sài Gòn Sports City được chia làm 2 phân khu chính là khu thể thao Rạch Chiếc và khu căn hộ khách sạn. Khu thể thao Rạch Chiếc có diện tích 26ha và khu căn hộ khách sạn có diện tích 38ha.

Tổng diện tích của dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sport City khá rộng lớn lên đến 64ha cùng với mật động xây dựng đạt 25%.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ chung cư Sài Gòn Sports City

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn Sport City mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nổi bật bao gồm cả những tiện ích nội khu và ngoại khu:

 • Các tiện ích nội khu bao gồm: Trung tâm thương mại và khu mua sắm sầm uất nhất trong khu vực Quận 2, công viên cây xanh và lối đi bộ riêng cho cư dân, sân vận động bóng rổ sân tennis, trung tâm đào tạo thể thao cùng với hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi tràn vô cực,....

 • Các tiện ích hỗ trợ cư dân vô cùng sang trọng và đẳng cấp: Bao gồm các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực dự án như dịch vụ vệ sinh tại nhà, chăm sóc nhà cửa, hỗ trợ chăm sóc y tế, chăm sóc thú cưng, cây cảnh, hỗ trợ văn hóa và nghệ thuật cho cư dân, khu vực mua sắm và kinh doanh, du học và du lịch quốc tế. Đặc biệt wifi phủ sóng toàn bộ khu vực căn hộ chung cư tại Sài Gòn Sports City.

 • Tiện ích ngoại khu của dự án bao gồm: Chuỗi cửa hàng siêu thị tiện ích, trường học quốc tế, khu vực hành chính, bệnh viện khu vực,.. 

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn Sports City mang đến chuẩn mực sống mới cho cư dân, hiện đại và đẳng cấp. Nơi khẳng định đẳng cấp thượng lưu cho bạn.
image

Dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí số 1 tại khu vực Thủ Thiêm. Nằm ngay trung tâm tài chính của khu vực Thủ Thiêm. Mang đến nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế. 

 • Phạm vi ranh giới của dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm có phía Bắc giúp khu phức hợp khách sạn, phía Tây giáp với nhà hát giao hưởng và đường bờ kè ven sông. Phía Nam giáp với lô đất từ số 1 đến số 18 của khu vực Thủ Thiêm và phía Đông giáp với đại lộ Vòng Cung. 

 • Tổng quan của dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm: Vị trí lô đất là 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2. Trên khuôn viên đất rộng 8ha. Tổng số căn hộ là 508 căn hộ cao cấp và có 33 căn shophouse. 

Dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm có khả năng kết nối vùng cao giữa các khu vực như: 

 • Nhanh chóng di chuyển đến các khu vực như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 9, các tỉnh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long một cách nhanh chóng nhất. 

 • Cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3 giúp cho dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm kết nối nhanh với các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 7 qua các tuyến đường huyết mạch của thành phố.  

 • Khả năng kết nối vùng cao mang đến tiềm năng phát triển kinh tế cho khu vực Quận 2. Thu hút đầu tư mạnh mẽ. 

 • Kiến trúc dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm mang nhiều nét độc đáo riêng biệt, thu hút khách hàng bởi sự mới lạ và hiện đại bậc nhất. Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm mang nét phong cách hiện đại và sang trọng.

 • Kiến trúc được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm mang đến cho khách hàng cảm giác tinh tế mà không có nơi nào có được.

Ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm mang nhiều tiện ích nổi bật, chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ như khu tiệc nướng ngoài trời, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trường học, các khu vui chơi giải trí, siêu thị,..

image

Dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 là dự án căn hộ hạng sang ở khu vực trung tâm Thủ Thiêm.  

 • Dự án có tòa tháp cao 88 tầng là biểu tượng mới trong tương lai của TP.HCM cùng với khu khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.  

 • Dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 được đầu tư và phát triển trở thành khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ, trung tâm hành chính và các dịch vụ cao cấp khác. 

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City Quận 2 có vị trí đắt địa nhất khu vực Thủ Thiêm Quận 2 nằm dọc tuyến đường Mai Chí Thọ. Hơn thế nữa dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City Quận 2 còn nằm gần mặt sông Sài Gòn, khiến cho khu vực này trở nên đắt địa hơn bao giờ hết.  

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire Quận 2 còn thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác nhau như: di chuyển đến các tụ điểm thương mại, khu vực mua sắm chỉ trong vòng từ 5 đến 8 phút. Thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm như: Quận 1, Quận Bình Thạnh,..

 • Thiết kế của dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire Quận 2 mang nhiều điểm nổi bật, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.Được thiết kế theo phong cách Tây Âu, kết hợp đan xen cùng với cây xanh và hoa lá. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire Quận 2 mang đến cho cư dân trải nghiệm hoàn hảo về cuộc sống đẳng cấp.

 • Kiến trúc của dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire Quận 2 mang đến cho khách hàng sự sang trọng và hiện đại với những điểm nhấn vào chi tiết mang đến sự tỉ mỉ và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 

 • Dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 có nhiều ưu điểm nổi trội như. Dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 mang đến cho khách hàng sự tiện nghi vượt trội mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích nội khu vào ngoại khu. 

 • Tiện ích nội khu: Tiện ích nội khu vượt trôi như hồ bơi, sân chơi dành cho trẻ em, khu vực cafe & yoga, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, chuỗi siêu thị tiện ích cùng các tiện ích đặc biệt khác. Điểm đặc biệt trong tiện ích của dự án căn hộ chung cư Empire City Quận 2 là có Quảng trường trung tâm lớn với chiều dài 6000m mang đến cho gia đình bạn giây phút thư giãn hoàn hảo. Địa điểm này đã thu hút rất đông khách hàng quan tâm.
   
 • Tiện ích ngoại khu: Thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đại đô thị. Các tiện ích như Trường học đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm hành chính của khu vực Quận 2, trung tâm văn hóa tài chính,..
image

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 là dự án được xây dựng trên hòn đảo tự nhiên duy nhất tại TP.HCM, được bao quanh bởi sông Sài Gòn. Đây là căn hộ phù hợp cho đầu tư và phát triển khu nghỉ dưỡng. 

Môi trường sống tại khu vực dự án Đảo Kim Cương Quận 2 là môi trường sống tuyệt vời, với mật độ xây dựng thấp, nơi đây được xem là resort nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại khu vực TP.HCM. Bao phủ bởi các mảng xanh và mặt nước thoáng mát. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Bản. Nhà thiết kế người Nhật luôn quan tâm đến  Mang đậm phong cách Châu Á. Lối thiết kế tối giản cũng vẫn đảm bảo đầy đủ tính công năng cho căn hộ chung cư. Với tổng diện tích dự án lên đến 8ha. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương có vị trí vàng đáng mơ ước. Tọa lại tại đường số 1 phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương đã trở thành nơi có môi trường đầu tư đáng mơ ước cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương Quận 2 

Ưu điểm của dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương Quận 2 mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích đặc biệt.

 • Tiện ích nội khu: Dự án hồ bơi muối rộng lên đến 2.300m2. Đây là hồ bơi lớn nhất tại khu vực TP.HCM hiện tại. Công viên nước, thư viện, sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em,...

 • Đặc biệt cư dân tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương Quận 2 được sử dụng miễn phí tuyến xe buýt đường thủy với chiều dài tuyến đường 15 phút trở lại.

 • Tiện ích ngoại khu: Tiện ích ngoại khu cũng vô cùng đa dạng như bệnh viện chuẩn quốc tế, trường học, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng siêu thị tiện ích, gần sân golf và khu phức hợp thể dục thể thao của khu vực Quận 2.
image

Dự án The Vista Quận 2 

Dự án The Vista Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 nằm ở Đại Lộ Mai Chí Thọ và giao với xa lộ Hà Nội. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng nhanh chóng di chuyển đến các khu vực như chợ Bến Thành, khu Thảo Điền. 

 • Ngoài ra các khu vực dự án còn có các tiện ích nội khu và ngoại khu độc đáo. Ngoài ra đường đến dự án còn tăng thêm lợi nhuận cho khách hàng khi cơ sở hạ tầng tại khu vực này đang được kết nối đồng bộ, các tiềm năng về kinh tế phát triển mạnh mẽ. Do đó dự án này càng ngày càng thu hút khách hàng nhiều hơn 

Tổng quan dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2

 • Địa chỉ: 628C Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

 • Quy mô: 23643 m2 

 • Tổng mức đầu tư: 220 triệu USD

 • Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh TNHH CapitaLand - Vista

 • Diện tích căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 từ 101m2 - 221m2.

 • Mật độ xây dựng của dự án: 26,5% 

 • Số căn hộ: 1.152 căn, văn phòng cho thuê có diện tích 4200m2. Ngoài ra dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 còn có khu thương mại với diện tích 8500m2.

 • Mức độ uy tín của chủ đầu tư: Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 được Tập đoàn CapitaLand làm chủ đầu tư chính. Đây cũng là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam của chủ đầu tư Singapore. Với sự uy tín và chất lượng của mình, chủ đầu tư CapitaLand đã thu hút được khá đông khách hàng tiềm năng quan tâm.

 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 có chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch. Có đầy đủ sổ hồng và các giấy tờ liên quan. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn căn hộ The Vista Quận 2. 

 • Kiến trúc của dự án căn hộ chung cư The Vista Quận 2: Kiến trúc của dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 mang nhiều điểm nổi bật đáng chú ý. Thiết kế sang trọng cùng nội thất đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng đẳng cấp. 

 • Cơ sở hạ tầng được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về sự chất lượng và an toàn. Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng cao đây cũng là một điểm cộng thu hút khách hàng. 

Ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2   

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 mang đến cho khách hàng sự đẳng cấp và sang trọng từ các tiện ích nội khu và ngoại khu khu. 

 • Tiện ích nội khu: Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2 mang lại nhiều tiện ích nội khu như: Khu vui chơi trẻ em, khu cafe & yoga, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng,..

 • Tiện ích ngoại khu bao gồm các dự án trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, nhà hàng, trung tâm thương mại, các tiện ích ngoại khu khác thu hút khách hàng quan tâm.
image

Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ, liền kề với khu vực tài chính của khu vực Quận 2. Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 thu hút khách hàng bởi có vị trí vàng giữa trung tâm Quận 2.  

Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 mang lối thiết kế độc đáo và mới lạ mang đậm phong cách Nhật, khác hoàn toàn so với các dự án căn hộ cao cấp khác. Thiết kế lấy cảm hứng từ các thửa ruộng bậc thang mang đường nét uốn lượn đầy tính thẩm mỹ.

Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 là điểm nhấn nổi bật trên thị trường bất động sản khu vực Quận 2. 

Tổng quan của dự án căn hộ chung cư cao cấp Waterina Suites Quận 2 

 • Tên dự án: Waterina Suites Official

 • Vị trí: Đường Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

 • Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư cao cấp Waterina Suites là Liên Danh giữa Thiên Đức & Maeda Jimusho của Nhật Bản. 

 • Dự án căn hộ cao cấp Waterina Suites có tổng diện tích lên đến 3.150m2. Quy mô dự án cao 25 tầng, gồm có 1 tòa thấp và 2 tầng hầm, khối đế thương mại 3 tầng. Chiều cao thông tầng tiêu chuẩn của dự án Waterina Suites từ 3,2m đến 6m. Waterina Suites có đa dạng các dòng sản phẩm như căn hộ hạng sang, duplex, Penthouse, căn hộ đơn tầng. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. 

Ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2  

 • Dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 mang đến cho cư dân nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Mỗi căn hộ tại Waterina Suites Quận 2 đều có chỗ để xe riêng và có hồ bơi tràn đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại và khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ ngoài trời, chuỗi siêu thị tiện ích. 

 • Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Waterina Suites Quận 2 còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội khác như: Gần khu vực trung tâm hành chính và kinh tế của khu vực Quận 2, di chuyển nhanh chóng đến các công trình khác như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại lớn, các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng ở TP.HCM.
image

Dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền là một biểu tượng kiến trúc của thành phố mới Thảo Điền với thiết kế hồ bơi không trung có đáy kính. Dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền là dự án các căn hộ cao cấp, chuẩn tiện nghi.  

Vị trí của dự án căn hộ chung cư cao cấp D’Edge Thảo Điền Quận 2: Vị trí căn hộ D’Edge Thảo Điền là vị trí sinh ra hướng phong thủy tốt mang đến cho gia chủ nhiều tài vận và may mắn. Vị trí được cho là viên kim cương giữa lòng thành phố Thủ Đức. D’Edge Thảo Điền Quận 2 được xem là nơi đầu tư sinh lời nhiều nhất ở khu vực Quận 2. 

Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2. Nằm gần tuyến Metro số 1, có 3 hướng mặt tiền view sông Sài Gòn, xung quanh là khu dân cư sầm uất mang đến cơ hội phát triển kinh tế lớn cho dự án căn hộ chung cư cao cấp D’Edge Thảo Điền.

Tổng quan của dự án căn hộ chung cư cao cấp D’Edge

Thảo Điền Quận 2: Dự án căn hộ chung cư cao cấp D’Edge Thảo Điền Quận 2 có diện tích 7.900m2, gồm 2 block cao 22 tầng và 273 căn hộ (Tháp Aire 145 căn, tháp Breeze có 128 căn). Dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền Quận 2 có 70 tiện ích chăm sóc sức khỏe và thể chất cho cư dân.

Ưu điểm của dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền Quận 2

 • Dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền có nhiều tiện ích đáng mong đợi như: phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, vườn nướng BBQ, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ em và người lớn, công viên, chỗ đậu xe rộng rãi và thông thoáng, phòng đọc sách và thư viện, phòng xông hơi và thư giãn. Cùng tiện ích sảnh đón khách sang trọng và nổi bật. Hệ thống lọc nước an toàn cùng với xe buýt đưa đón cư dân. Các tiện ích của dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền Quận 2 mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất. 

 • Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền Quận 2. Đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, kinh tế của khu vực, bệnh viện, trường học đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, các khu vui chơi giải trí lớn của TP.HCM.

Trên đây là top 10 dự án căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều nhất. Các dự án đều có tiềm năng phát triển kinh tế cao. Dự kiến trong tương lai khu vực Quận 2 sẽ được chú trọng phát triển thành trung tâm kinh tế - tài chính của thành phố mới sáng tạo Thủ Đức. 

image

4. Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Quận 2? 

4. Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Quận 2? 

Trước nhiều sự biến đổi của thị trường, căn hộ chung cư Quận 2 đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình khi mang trong mình nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Những lý do gì nên lựa chọn mua căn hộ chung cư ở khu vực Quận 2? Khi mua các căn hộ chung cư Quận 2 cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.  

Chính sách pháp lý có rõ ràng minh bạch không? 

 • Chính sách pháp lý của các dự án căn hộ chung cư Quận 2 đều rõ ràng và minh bạch. Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, giấy phép xây dựng,...

 • Các dự án căn hộ chung cư Quận 2 được bảo trợ bởi các ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

 • Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 có chủ đầu tư uy tín, chuyên cung cấp các dự án chất lượng từ cơ sở hạ tầng đến mặt bằng, đa dạng trong lối thiết kế. Mang đến chuẩn mực sống mới cho cư dân.

Môi trường sống tại Quận 2 như thế nào? 

 • Môi trường sống tại khu vực Quận 2 được xây dựng và thiết kế theo phong cách xanh. Tại Quận 2 các khu đô thị đều được phủ xanh hoàn toàn bằng các công trình như công viên, cây xanh, hồ bơi, các dự án xanh khác. 

 • Quận 2 có vị trí giáp với sông Sài Gòn nên thừa hưởng toàn bộ không khí mát lành từ phía sông Sài Gòn mang lại. Cư dân quận 2 luôn sống trong môi trường mát mẻ, ôn hòa với thời tiết ổn định ở nền nhiệt vừa phải. 

Chủ đầu tư các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 có uy tín không? 

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Các chủ đầu tư đáng kể trong các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 như: 

Chủ đầu tư dự án CapitaLand

 • Chủ đầu tư dự án CapitaLand là chủ đầu tư quen thuộc của các dự án nổi tiếng ở khu vực TP.HCM.  Chủ đầu tư dự án CapitaLand chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm của CapitaLand được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, mặt bằng tầng, kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao,..

 • Các dự án nổi bật của chủ đầu tư dự án CapitaLand là: Dự án căn hộ chung cư Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, căn hộ Define Quận 2, khu căn hộ D’Edge Thảo Điền, dự án D1 Mension, The Vista Quận 2,..

Chủ đầu tư dự án Keppel Land

 • Chủ đầu tư Keppel Land là công ty bất động sản đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng hoạt động chính trên lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Keppel Land là chủ đầu tư phát triển dự án hàng đầu ở khu vực Châu Á. 

 • Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land: Dự án The Estella, dự án Riviera Cove, Sài Gòn Centre,..

Thị trường bất động sản Quận 2 đang có xu hướng tăng nhiệt. Sở hữu nhiều tiện ích vượt trội cùng với các ưu điểm và tiện ích của dự án. Do đó các bất động sản ở khu vực Quận 2  là không ngừng thu hút khách hàng tiềm năng vì khả năng sinh lời cao.

image

Chia sẻ bài viết này

Bài viết khác

Top 10 Dự Án Chung Cư Quận 2 Nên Mua Nhất
05/09/2023 Ban nội dung

Top 10 Dự Án Chung Cư Quận 2 Nên Mua Nhất

Thị trường bất động sản của khu vực phía Đông Sài Gòn, bao gồm Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức đang được nhiều người quan tâm săn đón. Trong đó, Quận 2 là nơi tập trung của nhiều dự án căn hộ cao cấp. Mogivi đã chọn lọc ra những dự án chung cư Quận 2 đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại nhằm giúp bạn chọn được căn hộ ưng ý. Hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Top 9 Dự Án Khu Đông Sài Gòn Nên Đầu Tư
06/02/2023 Ban nội dung

Top 9 Dự Án Khu Đông Sài Gòn Nên Đầu Tư

Thành phố Thủ Đức sẽ tạo tiền đề cho dự án khu đông Sài Gòn phát triển nhộn nhịp. Khám phá ngay top 9 dự án đáng đầu tư nhất!

Top 5 Dự Án Chung Cư Quận 7 Cao Cấp Nhất
06/02/2023 Ban nội dung

Top 5 Dự Án Chung Cư Quận 7 Cao Cấp Nhất

Dự án chung cư Quận 7 là dự án tiềm năng vì thu hút được lượng khách hàng lớn. Các dự án bất động sản Quận 7 có vị trí thuận lợi cùng nhiều tiện ích vượt trội đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy điều kiện nào khiến cho bất động sản ở đây trở nên thu hút như vậy? Và các bất động sản tiềm năng ở khu vực này là những dự án nào? Bài biết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các dự án khu vực Quận 7.

Top 7 Khu Đô Thị Quận 2 Đáng Sống Nhất
06/02/2023 Ban nội dung

Top 7 Khu Đô Thị Quận 2 Đáng Sống Nhất

Các khu đô thị Quận 2 sở hữu nhiều lợi thế với quy hoạch bài bản. Cùng Mogivi khám phá 7 khu đô thị đáng sống ngay sau đây nhé!

Top 7 dự án hạ tầng Quận 2 thúc đẩy bất động sản phát triển
06/02/2023 Ban nội dung

Top 7 dự án hạ tầng Quận 2 thúc đẩy bất động sản phát triển

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian gần đây. Nổi bật nhất là sự phát triển hạ tầng Quận 2 đã tạo nên một làn sóng mới thu hút nhiều nhà đầu tư.

Top 10 Dự Án Chung Cư Thủ Thiêm Quận 2 Nổi Bật
06/02/2023 Ban nội dung

Top 10 Dự Án Chung Cư Thủ Thiêm Quận 2 Nổi Bật

Các dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Quận 2 đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố. Mang nhiều lợi thế về vị trí cùng các tiện ích nổi trội. Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Quận 2 đã thu hút rất đông khách hàng tiềm năng quan tâm.

Top 10 lý do nên mua căn hộ chung cư tại Quận 2
06/02/2023 Ban nội dung

Top 10 lý do nên mua căn hộ chung cư tại Quận 2

Quận 2 đang có tốc độ phát triển nhanh chóng với các dự án bất động sản được đầu tư chất lượng và uy tín. Sở hữu vị trí đắt địa cùng nhiều tiện ích vượt trội, các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 đã không ngừng thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy vì sao nên đầu tư vào các dự án bất động sản tại Quận 2? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

Mua căn hộ chung cư dưới 1 tỷ - Lựa chọn của người trẻ hiện nay
06/02/2023 Ban nội dung

Mua căn hộ chung cư dưới 1 tỷ - Lựa chọn của người trẻ hiện nay

Sở hữu căn hộ chung cư dưới 1 tỷ là nhu cầu khá lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Liệu loại hình căn hộ này có thật sự chất lượng?

Top 9 Dự Án Căn Hộ Quận Thủ Đức Giá Tốt Nhất Hiện Nay
06/02/2023 Ban nội dung

Top 9 Dự Án Căn Hộ Quận Thủ Đức Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Các dự án căn hộ chung cư Quận Thủ Đức ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo báo cáo kinh tế gần đây nhất, Quận Thủ Đức có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với các khu vực khác. Nơi đây mang nhiều động lực phát triển kinh tế.

Khu Đô Thị Cát Lái Quận 2 - Tâm Điểm Nóng Của Thị Trường Bất Động Sản
06/02/2023 Ban nội dung

Khu Đô Thị Cát Lái Quận 2 - Tâm Điểm Nóng Của Thị Trường Bất Động Sản

Khu đô thị Cát Lái Quận 2 hiện đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản với nhiều yếu tố thu hút nổi bật.

Tin đăng trong khu vực