banner

CHÍNH THỨC VẬN HÀNH VĂN PHÒNG MOGIVI TẠI THE MANOR

Với sứ mệnh là người cùng đồng hành, Mogivi hiểu rõ việc cần thiết có một nơi làm việc rộng rãi, yên tĩnh và hiện đại, đem lại những tiện ích tốt nhất cho Quý đối tác trong ngành BĐS của Mogivi.

Ngoai Khu

Đây là nơi Quý đối tác gặp gỡ trao đổi với những đồng nghiệp cùng ngành của mình, ngoài ra văn phòng còn bố trí khu vực riêng để Khách hàng có không gian thư giãn, trao đổi thông tin. 

Noi Khu

icon
icon
icon

icon
icon

Môi Trường Tại Mogivi

icon

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Mogivi nằm ngay tại trung tâm của khối văn phòng với không gian mở, nơi Quý đối tác có thể quan sát tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và tầm nhìn ra Landmark 81 và các tòa nhà cao cấp khác. 

icon

2. TIẾP ĐÓN NIỀM NỞ

Bước vào văn phòng, Quý đối tác sẽ được bộ phận Lễ Tân tại văn phòng tiếp đón và hỗ trợ tận tình. Mogivi luôn mong muốn suốt thời gian làm việc tại văn phòng sẽ là khoảng thời gian vui tươi, thân thiện, thoải mái nhất dành riêng cho Quý đối tác.

icon

3. KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Với không gian làm việc chung rộng mở nhưng không kém phần sang trọng, văn phòng Mogivi sẽ là nơi gắn kết mọi người khi đến làm việc tại đây. Đây sẽ là nơi làm việc, hội họp tập thể toàn công ty, hay những buổi liên hoan sau những "phi vụ" thành công mỗi tháng. 

icon

4. GÓC LÀM VIỆC TRUYỀN CẢM HỨNG

Mogivi bố trí không gian làm việc riêng, thuận tiện hơn cho Quý đối tác khi cần gặp gỡ cùng một cuộc Team meeting hay trao đổi riêng với Khách hàng của mình, hoàn toàn riêng tư và yên tĩnh.

icon

5. KHU VỰC TRÀ BÁNH

Nơi Quý đối tác thư giãn, thưởng thức một chút trà, đây sẽ là không gian lý tưởng để Quý đối tác nạp lại năng lượng. 

icon

6. ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH LIỀN KỀ

Chỉ vài bước chân qua chiếc cầu dẫn qua The Manor 1 các dịch vụ đi kèm tại The Manor hết sức đầy đủ với chất lượng phục vụ cao cấp có thể kể đến như Phòng Gym, Phở 24h, Tour Les Jour, Highland coffee, KFC, Bánh Pizza Dominos hay đơn giản là xuống Đại sảnh tại tầng trệt với Ngân hàng và siêu thị mini,…

ai tour icon

Mới! MOGIVERSE cập nhật icon Gold cho không gian đã có bản cải tạo thiết kế.

Vui lòng nhấn vào chế độ VR Tour - Chọn AI Design để trải nghiệm không gian nội thất đã cải tạo

ai tour icon