WE ARE MOGIVI

MOGIVI hệ sinh thái môi giới tự do

Mogivi giúp mọi môi giới Việt có thể tiếp cận tất cả các dự án bất động sản
thu hút nhất trên thị trường để cung cấp cho khách hàng với chính sách hoa hồng tốt nhất.

Vì sao chọn Mogivi?

Ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại, Mogivi gia tăng tối đa mức hoa hồng cho môi giới. Nhận ngay 100% hoa hồng trong vòng 24h tùy từng dự án.

Tạo miễn phí các landing page dự án bđs và landing page cá nhân chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thao tác đơn giản. Tối ưu và tiết kiệm ngân sách!

Mogivi chủ động kết nối với những dự án hot nhất thị trường và liên tục đa dạng hóa sản phẩm của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy làm việc cùng chúng tôi.

about-mogivi

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn cung cấp cho tất cả môi giới Việt và chủ đầu tư kênh làm việc hiệu quả nhất!

about-mogivi
about-mogivi

Về chúng tôi

Mogivi là nền tảng liên kết mọi môi giới Việt với chủ đầu tư nhằm nâng cao tối đa phúc lợi cho người môi giới.
Đến với Mogivi bạn sẽ có trong tay danh sách dự án bất động sản nóng nhất thị trường Việt Nam với mức hoa hồng tốt nhất thị trường. Bạn có thể đa dạng hóa sản phẩm đầu tư cho khách hàng, dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm nhanh chóng, cập nhật trạng thái danh sách giỏ hàng cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm: Chỉ với một cú click với tài khoản Mogivi.

Mogivi là nền tảng liên kết mọi môi giới Việt với chủ đầu tư nhằm nâng cao tối đa phúc lợi cho người môi giới.
Đến với Mogivi bạn sẽ có trong tay danh sách dự án bất động sản nóng nhất thị trường Việt Nam với mức hoa hồng tốt nhất thị trường.

130+

Dự án hot

about-mogivi

30+

Nhân sự

about-mogivi

3058+

Thành viên

about-mogivi

Dịch vụ tại Mogivi

Cung cấp và liên kết đối tác môi giới và chủ đầu tư

Mogivi liên kết phân phối sản phẩm với chủ đầu tư các dự án sôi động nhất thị trường bất động sản Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về thông tin các dự án, hoa hồng và ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư với nguồn dữ liệu cập nhật liên tục.

Tìm Hiểu Thêm
services-mogivi
services-mogivi

Cung cấp hệ thống văn phòng làm việc và tiếp đón khách hàng

Mogivi vận hành hệ thống văn phòng làm việc cao cấp cho thành viên môi giới. Tại đây, bạn có thể ngồi làm việc, cập nhật các thông tin thị trường mới nhất và chắc chắn sẽ là một nơi sang trọng thật sự lý tưởng để bạn tiếp đón, trao đổi và tư vấn các dự án cho khách hàng.

Tìm Hiểu Thêm

Hỗ trợ

Mogivi có đội ngũ tư vấn viên trực tiếp tại hệ thống các văn phòng của chúng tôi, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và trợ giúp đối tác trong các bước thực hiện giao dịch. Ngoài ra, tổng đài tư vấn sẽ cung cấp dịch vụ giải đáp từ xa cho đối tác trong suốt thời gian hoạt động.

Tìm Hiểu Thêm
services-mogivi
mogivi-google-maps