VR
2D
Tên thương mại:

Vita Apartment

Chủ đầu tư

NAM AN CORP

Diện tích khu đất

1.596 m2

Tổng số căn

51 căn hộ chung cư + shophouse

Giá:

Từ 1.5 tỷ/căn

Giới thiệu Vita Apartment

Căn hộ Vita Apartment tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi – cung đường đắt giá của Quận 1, Căn hộ Vita Apartment được ví như viên ngọc quý giữa lòng Sài Gòn cổ kính.

Tổng quan dự án

 • Tên thương mại: Vita Apartment
 • Phân phối độc quyền: NAM AN CORP.
 • Diện tích xây dựng: 1.596m2 (1 hầm, 1 trệt, 5 lầu)
 • Vị trí: Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng số: 51 căn hộ dịch vụ
 • Sản phẩm: Shophouse – Căn hộ Studio – Căn hộ Duplex
 • Diện tích: từ 20 – 45m2
 • Tiêu chuẩn: Hoàn thiện đầy đủ nội thất.
 • Pháp lý: Sở hữu nhà dài hạn (50 năm).
 • Bàn giao căn hộ: 12 tháng

Vị trí

Căn Hộ Căn hộ Vita Apartment nằm tại đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, nơi được xem là vị trí đắc địa kết hợp sự kết nối hạ tầng, di chuyển vô cùng thuận tiện về các khu vực tiện ích ngoại khu trong thành phố.

Căn hộ Vita Apartment tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi – cung đường đắt giá của Quận 1, Căn hộ Vita Apartment được ví như viên ngọc quý giữa lòng Sài Gòn cổ kính. Từ đây chỉ mất 5 phút để di chuyển đến các khu trọng điểm như: Phố Bùi Viện, chợ Bến Thành, Bệnh viện Từ Dũ, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong danh giá, Công viên 23/9.

Tiện ích

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi dự án trong hệ thống CĂN HỘ VITA APARTMENT đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Với CĂN HỘ VITA APARTMENT, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa hưởng thụ cuộc sống & tạo dựng sự nghiệp*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Mặt bằng

 • Căn Studio 18 – 24 m2
 • Căn Dupex Studio 27 – 45 m2
Xem thêm
Diện tích căn hộ
20 - 45 m2
Pháp lý:
Sở hữu nhà dài hạn (50 năm)
Gần Công viên
Gần rạp chiếu phim
Gần phố Bùi Viện
Trạng thái dự án

Trạng thái dự án

Đang mở bán

Số block 

1

Số tầng

5

Số căn

51
image
Nam An Corp

Với trọng tâm lấy con người làm giá trị cốt lõi Nam An Corp đã chuyên môn hóa quy trình tư vấn sản phẩm, cung cấp kiến thức về thị trường BĐS và cập nhật thường xuyên để các tư vấn viên tạo ra các kết nối giá trị với khách hàng, cung cấp thông tin đầy đủ nhất để khách hàng an tâm đầu tư vào các sản phẩm của Công ty.

Cùng với đó là phương châm “Hợp tác thành công – Nâng tầm cuộc sống” làm tiền đề để phát triển Công ty, mỗi sản phẩm mang đến Khách hàng phải mang lại lợi ích và giá trị để quý khách hàng an tâm đồng hành cùng Công ty.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách để tạo nên một nhà môi giới đủ sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Nam An Corp sẽ mang đến những giá trị cho quý khách hàng.

Xem thêm

Vị trí dự án Vita Apartment
Số 214 Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Pháp lý

Pháp lý

Đang cập nhập

Tính toán trả góp
%
%
Kết quả
Cần trả trước:
0
Gốc cần trả:
0
Lãi cần trả:
0
Thanh toán hàng tháng:
0

Căn hộ thuộc dự án

Xem tất cả
Xem tất cả
Danh sách tin nhắn

đã thoát khỏi hội thoại