VR
2D
Trạng thái:

Đang mở bán

Chủ đầu tư:

Cty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Tư vấn Đại Việt

Loại hình:

Đất nền thổ cư

Số nền:

325

Giá:

Từ 639 triệu/ nền

Giá:

400 triệu/nền

Giới thiệu Tân Lập Garden

Dự án Tân Lập Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường DT 746 xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Dự án do Công ty TNHH TM Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Đại Việt làm Chủ Đầu Tư

 

Pháp lý dự án

- Giấy phép xây dựng số 17/GPXD-SXD-HCC

- Quyết định Phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Tân Lập, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

- Quyết định Về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Công ty TNHH Một thành viên Ngọc Thảo Bình Phước để xây dựng hạ tầng Khu dân cư Tân Lập

Điểm mạnh dự án Tân Lập Garden

  • Thứ nhất, lợi thế về kết nối vùng – khu vực nằm trên trục lộ ĐT753 nối dài liên tỉnh với ĐT741 và Quốc Lộ 13 tạo nên một vành đai tam giác ngoại vùng hoàn hảo. Từ đó, khu dự án tọa lạc ngay tại Khu Trung Tâm Tân Lập, liên kế Hồ Suối Giai đi đến TTHC Thành phố Đồng Xoài khoảng 7km.

  • Thứ hai, tỉ lệ và mật độ cây xanh của dự án chiếm: 3.057,44m2 với tổng diện tích giai đoạn 1 là 7,7ha, với hai phân khúc chính là nhà liên kế, nhà vườn sẽ càng tôn tạo về một cuộc sống trong lành được cộng hưởng từ khí hậu vùng.

  • Thứ ba, sự phân bố trong hệ thống của KDC thông minh từ công viên, trường học sẽ hình thành nên khu nhà ở cao cấp, phức hợp trọn vẹn.

    Bên cạnh đó, yếu tố ngoại khu của Tân Lập Garden cũng tạo được điểm nhấn khi có được địa thế thuận lợi gần các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại hiện đại và hệ thống bệnh viện, trường học. Một dự án cho những khởi đầu mới thành công, hoàn hảo, giao hòa thiên nhiên và hạnh phúc.

     

    Tổng số lượng đất nền là: 325 nền. Nhà Liên kế: 230 nền. Nhà vườn 95 nền. Đất cây xanh: 3.057,44 m2. Đất giao thông: 22.294.62 m2. Đất hạ tầng kỹ thuật: 804.49 m2.

Xem thêm
Diện tích
7.7ha
Chủ đầu tư
Cty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Tư vấn Đại Việt
Công viên nội khu
Sân chơi trẻ em
Trung tâm thương mại dịch vụ
Nhà Phố Liền Kề

Nhà Phố Liền Kề

Đã bàn giao

Số nền

230
Nhà vườn

Nhà vườn

Đã bàn giao

Số nền

95
image
Cty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Tư vấn Đại Việt

Giới thiệu chủ đầu tư Cty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Tư vấn Đại Việt: 

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt được thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Đại Việt đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang hoạt động ổn định trên thị trường. 

Hiện tại Công ty đã khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp tại khu vực miền Trung. Đại Việt đang trên đà phát triển như đúng sứ mệnh sinh ra để đáp ứng lại niềm tin của khách hàng. 

Công ty Đại Việt luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Vị trí dự án Tân Lập Garden
Mặt tiền đường DT746, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
Bảng giá + PTTT

Bảng giá + PTTT

Bảng giá và phương thức thanh toán

Tải tài liệu

Hợp đồng mẫu

Hợp đồng mẫu

Hợp đồng mẫu giai đoạn 2

Tải tài liệu

Pháp Lý

Pháp Lý

Pháp Lý Tân Lập Garden

tải tài liệu

Tính toán trả góp
%
%
Kết quả
Cần trả trước:
0
Gốc cần trả:
0
Lãi cần trả:
0
Thanh toán hàng tháng:
0

Căn hộ thuộc dự án

Xem tất cả
Xem tất cả
Danh sách tin nhắn

đã thoát khỏi hội thoại