VR
2D
Tên thương mại:

Hưng Vượng 3

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Diện tích căn hộ

58 – 90 m²

Loại hình đầu tư

Căn hộ chung cư

Giá:

Từ 2.2 tỷ/căn

Giới thiệu Hưng Vượng 3

Khu căn hộ Hưng Vượng 3 nằm ngay tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh góc Đường Bùi Bằng Đoàn thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, là giải pháp an cư bậc phổ thông để cư dân xây dựng một cuộc sống hoàn hảo với lối thiết kế tinh tế, nhưng không kém phần hiện đại.

Tổng quan dự án Hưng Vượng 3

  • Tên thương mại: Hưng Vượng 3
  • Vị trí dự án: Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Bùi Bằng Đoàn, Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
  • Diện tích căn hộ: 58 – 90 m²
  • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư
  • Quy mô: 6 block, cao 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
  • Năm xây dựng : 2000
  • Năm hoàn thành : 2002

Vị trí dự án căn hộ Hưng Vượng 3

Khu căn hộ Hưng Vượng 3 nằm ngay Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh có địa chỉ tại Khu Văn Hóa – Giải Trí, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Khu căn hộ với diện tích khuôn viên nhỏ nên thiết kế chỉ 6 Block là A, B, C, D, E và F nên đảm bảo được tính thông thoáng và hợp lý cho căn hộ.

Với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi cùng với cùng với lối thiết kế vững chắc, đồng bộ và hòa hợp với môi trường sống đặc biệt với giá cả hấp dẫn, phù hợp với những người có thu nhập thấp, sinh viên, công chức. Hưng Vượng 3 sẽ là nơi lý tưởng tạo nên một không gian cho cư dân nơi đây sinh sống chất lượng và hoàn hảo.

Tiện ích dự án Hưng Vượng 3

Khu căn hộ Hưng Vượng 3 được thiết kế kiến trúc với mục đích là đem lại cho cư dân một không gian trong lành, thoáng đãng nên tại đây có rất nhiều tiện ích phục vụ đáp ứng đủ nhu cầu về sinh hoạt cho cư dân. Tại khu căn hộ có mảng xanh của công viên cho cư dân tản bộ, sân tập thể dục thể thao cũng như sân chơi cho trẻ.

Cũng bởi nằm ngay khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, nên cư dân nơi đây được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, tiện nghi thuộc trung tâm thành phố như hệ thống bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà hàng, nhà thuốc, siêu thị… phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Thiết kế & mặt bằng căn hộ chung cư Hưng Vượng 3

Diện tích căn hộ tại dự án được thiết kế linh hoạt gồm các loại 68m2, 71m2, 83m2, 140m2, 200m2… chưa tính diện tích ban công. Mỗi tầng có 6 căn hộ, cao từ 6 – 9 tầng, tầng trên cùng là Penthouse. Các căn hộ được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ (tùy diện tích), phòng khách, bếp, toilet và ban công.

Xem thêm
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
Diện tích căn hộ
58 – 90 m²
Loại hình đầu tư
Căn hộ chung cư
Quy mô
6 block, cao 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
Năm hoàn thành
2002
 
Công viên
Hồ bơi
Nhà trẻ
Phòng SHCĐ
Sân chơi trẻ em
Gym
Trạng thái dự án

Trạng thái dự án

Đã bàn giao

Số block 

6

Số tầng

9

 

image
Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

Về Công Ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập vào ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

Doanh nghiệp này được hình thành từ những năm đầu của thời kỳ đổi mới với mục tiêu ban đầu là đầu tư hình thành các khu chế xuất tại TP HCM. Trong đó Khu chế xuất Tân Thuận là dự án đầu tiên của công ty. Trong đó:

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu.

CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn và thành công tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Trên thị trường bất động sản, doanh nghiệp này được biết đến là chủ đầu tư khu đô thị quy mô lớn Phú Mỹ Hưng, nằm ở quận 7, TP HCM.

Xem thêm

Vị trí dự án Hưng Vượng 3
Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Pháp lý

Pháp lý

Đang cập nhập

Tính toán trả góp
%
%
Kết quả
Cần trả trước:
0
Gốc cần trả:
0
Lãi cần trả:
0
Thanh toán hàng tháng:
0

Căn hộ thuộc dự án

Xem tất cả
Xem tất cả
Danh sách tin nhắn

đã thoát khỏi hội thoại