Loại hình
Căn hộ chung cư cao cấp
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Đầu Tư CapitaLand – Thiên Đức
Diện tích
2ha
Mật độ xây dựng
40.64%
Quy mô
3 blocks căn hộ ở + 1 block dịch vụ
Tổng số căn hộ
960 căn
Giá:
Từ 3.5 tỷ/ căn
01 phòng ngủ
58 m2
02 phòng ngủ
80 m2
03 phòng ngủ
100 – 120 m2
04 phòng ngủ
181 - 240 m2
Bàn giao
Quý I/2020
Sở hữu
Người Việt Nam sở hữu lâu dài – người nước ngoài sở hữu 50 năm
Pháp lý
Sổ hồng
Các tiện ích
Đặt tại tầng 3
Tiện ích ngoài trời
89
Tiện ích trong nhà
30
Phí quản lý
17,000-18.000 /m2
Phí đậu xe hơi
1,200,000 /chỗ đậu xe/tháng
Phí đậu xe máy
100,000 / chỗ đậu xe/tháng
02 Hồ Bơi chính
01 Hồ Bơi Nước Mặn
Công viên nội khu
Đường Bộ Hành Chân Mây
Phòng Thể Dục Huyền Bí
Sân tennis ngoài trời
Sảnh Đón Tiếp Sang Trọng Cho Từng Tòa
Phòng Karaoke
Phòng đọc sách
Bãi Biển Nhân Tạo Và Khu Vui Chơi Thủy Cung
Suối Nước Nóng
Đường Trượt Nước Mạo Hiểm
Hồ Giải Trí Ngoài Trời
Rạp Chiếu Phim Ngoài Trời
Đảm bảo 1 chỗ Đậu Xe/căn hộ
Altaz

Altaz

Đã bàn giao 12/2020

Số block 

1

Số tầng

34

Số căn

202
Berdaz

Berdaz

Đã bàn giao 12/2019

Số block 

1

Số tầng

34

Số căn

202
Cruz

Cruz

Đả bàn giao 12/2019

Số block 

1

Số tầng

34

Số căn

450
Somerset Feliz

Somerset Feliz

Đã bàn giao

Số block 

1

Số tầng

30

Số căn

154
Capitaland
Capitaland

Giới thiệu

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục sở hữu và quản lý toàn cầu trị giá 132,5 tỉ đô Singapore tính tới 31 tháng 12 năm 2020. Danh mục mở rộng đa dạng bao gồm trung tâm thương mại, khu bán lẻ; khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị; cũng như lưu trú và nhà ở. Hiện diện trên hơn 230 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.
CapitaLand sở hữu một trong những hoạt động quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất, quản lý 6 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết và các quỹ tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân. CapitaLand giới thiệu quỹ tín thác đầu tư REIT đầu tiên tại Singapore vào năm 2002 và cho đến nay đã mở rộng ra các quỹ tín thác khác bao gồm CapitaLand Integrated Commercial Trust, Ascendas Real Estate Investment Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand China Trust, Ascendas India Trust và CapitaLand Malaysia Mall Trust.
CapitaLand đặt sự bền vững là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn. CapitaLand cam kết đóng góp cho môi trường và sự phát triển của cộng đồng xã hội trên những quốc gia có sự hiện diện của tập đoàn, và mang lại giá trị kinh tế dài hạn cho các bên hữu quan.
Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.
Sau hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh, Nha Trang và Vũng Tàu.
Với phương châm phát triển bền vững “Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng”, CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
Tập đoàn CapitaLand hàng năm đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của Tập đoàn, cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ trẻ em kém may mắn được học tập tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường lớp. Dưới sự hỗ trợ của CHF, đã có 4 trường CapitaLand Hope được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Các dự án do Capitaland đầu tư:

Feliz en Vista
D2eightd'Edge Thảo Điền
D1MENSION
Vista Verde
Seasons Avenue
The Vista
Mulberry Lane
The Krista
Kris Vue
PARCSpring

Xem thêm

Feliz en Vista
Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mogivi logo
Mogivi.vn

Hỗ trợ 24/7

Hoặc
Yêu cầu thông tin